ชุลมุนครอบครัวยุ่งเหยิง ~ Life is Beautiful

ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย ชุดนี้บันทึกในรูปแบบ DVD บรรจุ 21 แผ่น
 
   
Package A
 
แผ่นไม่สกรีน
ราคา
315
บาท
 
   
Package B
 
แผ่นสกรีนชื่อ-หมายเลขแผ่น
ราคา
378
บาท
 
   
Package C
 
แผ่นสกรีนเต็มแผ่น
ราคา
420
บาท
 
   
Package D
 
แผ่นไม่สกรีนพร้อมปก
ราคา
325
บาท
 
   
Package E
 
แผ่นสกรีนชื่อ-หมายเลขแผ่นพร้อมปก
ราคา
388
บาท
 
   
Package F
 
แผ่นสกรีนเต็มแผ่นพร้อมปก
ราคา
430
บาท
 
   
Package G
 
แผ่นสกรีนเต็มแผ่นพร้อมปกและกล่อง
ราคา
640
บาท
 
   
Package H
 
เฉพาะปก
ราคา
15
บาท
 
         
       
 
นักแสดง
 
จำนวน
 
ชุด
       
 
ซงชังฮี, อีซังยุน, คิมยองชอล
                 
                 
                   
                                                       
 
เรื่องย่อ
 
 
ชุลมุนครอบครัวยุ่งเหยิง (Life is Beatiful) กล่าวถึงเรื่องราวของ ยังพยองแท (รับบทโดย คิมยองชอล) ชายหนุ่มที่บริหารธุรกิจ Pension เล็กๆ บนเกาะเชจู ซึ่งต้องเลี้ยงดูแม่จอมดื้อ และ ยังแทซอบ (รับบทโดย ซงชังฮี) ลูกชายที่ชอบเก็บตัว จะว่าไปแล้วอะไรๆ ในชีวิตของพวกเขาก็ดูปกติสุขดี จนกระทั่ง พยองแท เกิดตัดสินใจที่จะแต่งงานอีกครั้ง หลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิตลง แต่เขากลับไปเลือกเอาม่ายสาว คิมมินแจ (รับบทโดย คิมแฮซุก) ที่มีทั้งลูกสาวและสามีพ่วงมาด้วย แถมหลังจากนั้นไม่นาน พยองแท กับ คิมมินแจ ก็ยังมีลูกด้วยกันอีก 2 คน คือ ยังโฮซอบ (รับบทโดย อีซังยุน) และ ยังโชรง (รับบทโดย นัมคยูริ) ก็เลยทำให้ครอบครัวของพวกเขากลายเป็นครอบครัวใหญ่ไปในระยะเวลาอันรวดเร็ว
ทว่าความที่มีคนอยู่ในครอบครัวมากเกินไป จึงทำให้เกิดปัญหาขึ้นมากมาย เพราะความที่ดูแลกันไม่ทั่วถึง แต่ที่ทำเอาช็อกสุดๆ ก็คือ แทซอบ ลูกชายของเขาเกิดมีพฤติกรรมเบี่ยงเบนและยังไปคบกับ คยองซู (รับบทโดย อีซังอู) ออกหน้าออกตาแทนจนเป็นเหตุให้เขาต้องทะเลาะกับคนในบ้าน ส่วน จีฮเย (รับบทโดย อูฮีจิน) ลูกติดของ มินแจ ก็คิดแต่จะทำแท้งลูกคนที่สอง ด้าน โชรง ลูกสาวอีกคนของเขาก็กลายเป็นนางแบบโฆษณา แถมยังเห็น โฮซอบ พี่ชายแท้ๆ ของตัวเองเป็นตัวสร้างปัญหาประจำบ้านเป็นผู้ชายในสเปคอีก ดังนั้นความสงบสุขภายในบ้านจึงค่อยๆ หายไป ซึ่งท้ายที่สุดสายใยรักแห่งครอบครัวจะสามารถดึงพวกเขาให้กลับมาปรองดองกัน อีกครั้งได้หรือไม่ ติดตามชมได้ใน ชุลมุนครอบครัวยุ่งเหยิง (Life is Beatiful)

ประเภท : โรแมนติก, ครอบครัว
จำนวนตอน : 63
กำกับโดย : จองอึนยัง
เขียนบทโดย : คิมซูฮยอน
ออกอากาศทางสถานี : SBS (เกาหลี)

ออกอากาศในไทย : ทางสถานี ทรูเอเชี่ยนซีรี่ส์
(ช่อง 64) เริ่มตอนแรกศุกร์ที่ 13 เมษายน 2555
ทุกคืนวันพุธ - ศุกร์ เวลา 22.00 - 23.00 น.

ซงชังฮี รับบท ยังแทซอบ
แพทย์แผนกอายุรเวท ที่ทั้งหล่อเลิศและเรียบร้อย ทั้งยังนอบน้อมถ่อมตน มีเมตตา และเป็นคนที่อบอุ่นเหมือนกับพ่อ แต่ทว่ากลับมีโลกส่วยตัวสูง และมีรสนิยมชอบไม้ป่าเดียวกัน จึงทำให้เขาค้องพยายามปิดบังตัวตนของตนเองเอาไว้ แต่หลังจากที่ได้พบกับ คยองซู เขามีความกล้าที่จะทำทุกอย่างเพื่อตนเอง
อีซังอู รับบท คยองซู
ช่างภาพหนุ่มที่ภายนอกดูเข้ม แข็งแต่จริงๆ กลับมีด้านที่อ่อนแอซ่อนอยู่ เพราะมีปัญหาความขัดแย้งกับคนในครอบครัวของตนเองจนจิตตก แต่เมื่อ แทซอบ เข้ามาในชีวิต ก็ทำให้โลกของเขาสดใสขึ้นมาจนทำให้เขามีชีวิตชีวามากขึ้น เขาจึงพร้อมที่จะทิ้งทุกอย่างเพื่อผู้ชายคนที่เพียงแค่เขาเอ่ยปากเท่านั้น


อีซังยุน รับบท ยังโฮซอบ
น้องชายต่างแม่ของแทซอบ ตัวป่วนประจำบ้านที่สร้างเรื่องไม่เคยหยุดหย่อน แถมยังเป็นเด็กที่ไม่ค่อยสนใจการเรียน จึงต้องออกจากโรงเรียนและไปเป็นทหาร หลังจากนั้นก็เริ่มต้นหาเงินด้วยตัวเองจนได้มาทำงานที่ Diving Shop และเมื่อไหร่ที่เขามีเวลาว่างก็มักจะไปรับจ้างเก็บส้ม เพื่อหาเงินที่จะเปิดธุรกิจเกี่ยวกับการดำน้ำของตัวเองที่เกาะเซจู
นัมคยูริ รับบท ยังโชรง
น้องสาวคนสุดท้องของบ้าน ที่มักจะมองโลกในแง่ดีเสมอ และเป็นนักศึกษาที่มีความสุขกับการใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน ไม่ว่าที่บ้านจะมีปัญหามากแค่ไหนก็ตาม จึงทำให้เธอสามารถเข้ากับใครๆ ได้ง่ายและเป็นที่รักของทุกคนในครอบครัว กับเรื่องของความรักเธอก็สามารถบริหารได้อย่างชาญฉลาด เพราะถึงแม้ผู้ชายที่เข้ามาจะไม่ใช่ผู้ชายของเธอก็ตาม เธอก็สามารถรักษามิตรภาพความเป็นเพื่อนเอาไว้ได้